4-8-2017 | 638 | admin | 2

FLC 18 Phạm Hùng đang là một trong những cái tên HOT nhất trên thị trường Bất động sản hiện nay. Vậy bạn có muốn biết nguyên nhân nào khiến dự án này có thể đạt được thành tích đáng nể như thế vậy không? Cùng chúng tôi vén bức màn bí mật qua bài viết sau nhé.

Vị trí đắc địa FLC Green Home 18 Phạm Hùng

FLC 18 Phạm Hùng là một trong những dự án hiếm hoi tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội và nằm trên một trong những tuyến đường huyết mạch và tấp nập nhất thủ đô hiện nay. Từ vị trí này bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác khau không chỉ trong nội thành mà trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, từ vị trí này bạn có di chuyển đến rất nhiều công trình giải trí và dịch vụ chỉ sau vài phút di chuyển. Do đó điều này sẽ góp phần không nhỏ đưa cư dân sinh sống tại đây tới một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Liên kết vị trí dự án FLC Green Home 18 Phạm Hùng

FLC 18 Phạm Hùng  có chủ đầu tư uy tín

Nối tiếp thành công từ những dự án đình đám như: FLC Complex,FLC Star Tower,FLC Quy nhơn,FLC Thanh Hoá…  tập đoàn FLC đã và đang dần chiếm lĩnh được trọn vẹn niềm tin của Quý khách hàng bằng hàng loạt các dòng sản phẩm cao cấp và chuyên nghiệp được người tiêu dùng và giới Bất động sản đánh giá rất cao. Vì vậy tất cả khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án FLC 18 Phạm Hùng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về chất lượng thiết kế, hạ tầng dịch vụ cũng như tiến độ công trình của dự án này.

Hạ tầng tiện ích tuyệt vời

Nếu bạn trở thành cư dân của FLC 18 Phạm Hùng bạn và gia đình sẽ có cơ hội được tận hưởng tối đa tiện ích từ dự án đem lại mà hiếm có dự án nào có được. Với sự đầu tư phóng khoáng của FLC Group toàn bộ hệ thống tiện ích của dự án bao gồm: Trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi, phòng tập gym, rạp chiếu phim,... đều thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Tiện ích nội khu FLC Phạm Hùng

Theo kết quả của một số cuộc khảo sát hầu hết những sản phẩm căn hộ mang thương hiệu FLC như FLC Complex, FLC Twin Tower,… đều được cư dân cũng như nhà đầu tư đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo” vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào dự án này.

Mặc dù được xếp vào hạng mục sản phẩm cao cấp, nhưng mức giá bán của căn hộ FLC 18 Phạm Hùng lại rất hợp lý và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Điều này sẽ giúp cho khách hàng và nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời tạo cơ hội cho nhiều đối tượng khác nhau có thể sở hữu căn hộ tại dự án này.

Bài viết cùng chuyên mục