Để đánh giá một dự án tốt người ta không chỉ dựa vào việc dự án đó có chủ đầu tư, nhà thầu uy tín hay không, có đầy đủ các tiện ích, thiết kế có đẹp hay không? Mà còn phải dựa vào vị trí tọa lạc của dự án đó. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí tọa lạc của FLC Phạm Hùng đem lại những lợi thế gì nhé.

Vị trí FLC Green Home 18 Phạm Hùng

FLC Phạm Hùng là một dự án của tập đoàn FLC, với tổng diện tích lên đến 4.034,4m2 và tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng FLC Phạm Hùng được đánh giá là một trong những dự án lớn của thủ đô Hà Nội. Toạ lạc tại vị trí vàng số 18 Phạm Hùng, từ vị trí này đã đem đến cho FLC Phạm Hùng rất nhiều lợi thế:

Về giao thông vận tải

Từ vị trí dự án FLC Phạm Hùng, bạn có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng tới các tuyến đường huyết mạch của quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm như: Vành đai 3, Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Duy Tân, Xuân Thủy…

Bên cạnh đó, FLC Phạm Hùng còn có lợi thế nằm ngay bên cạnh bến xe Mỹ Đình, cách sân bay Nội Bài chỉ 30 phút lái xe nên rất thuận lợi trong việc di chuyển tới trung tâm thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Về y tế, chăm sóc sức khỏe

Từ vị trí đắc địa của mình, cư dân sinh sống tại dự án này có nhu cầu về khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe có thể dễ dàng đến các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 198 (chỉ cách khoảng 380m mà thôi), Viện Y học cổ truyển, Viện huyết học TW.

Liên kết từ dự án FLC 18 Phạm Hùng tới các tiện ích của khu vực

Về giáo dục – Đào tạo

Hệ thống các trường học từ mầm non lên đến Đại học Cao đẳng tại khu vực này đều rất phát triển, đa dạng và hoàn thiện. Từ đây bạn chỉ phải di chuyển một đoạn đường rất ngắn là có thể đến Đại học Quốc Gia, Đại học Thương Mại, Học viện Báo chí tuyên truyền, Trường Cấp 1-2-3 Đoàn Thị Điểm, Trường Lê Quý Đôn, Trường quốc tế Lomonoxop…

Vui chơi giải trí

Từ FLC Phạm Hùng bạn có rất nhiều lựa chọn cho việc vui chơi giải trí, chẳng hạn như: cách khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình chỉ 1 km mà thôi. Bên cạnh đó, dự án FLC Phạm Hùng còn rất gần với Công viên Cầu Giấy, Hồ điều hòa Nhân Chính, Bảo tàng dân tộc học,..

Ngoài ra, FLC Phạm Hùng còn cạnh khu trung tâm văn phòng phố Duy Tân , nơi tập trung rất nhiều công ty , ván phòng đại diện của các ngân hàng, tổ chức tài chính,… và các Trung tâm thương mại như: Siêu thị Big C, Metro, Indochina Plaza, Fivimart…

Từ những phân tích trên có thể thấy, từ vị trí đắc địa của mình, FLC Phạm Hùng đã đem lại cho cư dân sinh sống tại đây rất nhiều tiện ích. Vì vậy có thể thấy việc đầu tưvào dự án này là là sự lựa chọn thông minh và đem lại lợi ích lâu dài.